Chương trình học ICAEW CFAB đã giúp sinh viên thế nào?

🏆T.A.D rất tự hào khi học viên của mình giành giải thưởng cao nhất của ICAEW Vietnam Business Challenge 2023. Hãy cùng xem những lời tâm sự của bạn Đình Hưng nhé!

🏆Sau cuộc hành trình đáng nhớ tại ICAEW VIETNAM BUSINESS CHALLENGE 2023, em và đồng đội đã đem về cho mình danh hiệu Grand Champion của khu vực miền Nam, Việt Nam, và sau đó là được tranh tài cùng 9 đội khác đến từ các nước trong cuộc thi ICAEW CHINA & SOUTH EAST ASIA BUSINESS CHALLENGE 2023 – một thành tích gần như trong mơ mới thực hiện được.

🏆Để có được thành tích đáng kể như vậy, em đã phải chuẩn bị các kĩ năng, kiến thức chuyên ngành thật tốt cho cuộc thi. Trong đó, những kiến thức nhận được từ chương trình ICAEW CFAB đã góp phần giúp em tự tin trở thành một Advisor chính hiệu, đưa ra các chiến lược kinh doanh tối ưu cho Doanh nghiệp mà Business case yêu cầu. Từ những kiến thức thực tế và bổ ích về cách đánh giá hiệu suất (Performance management), Kỹ thuật thẩm định đầu tư (Investment appraisal techniques), quản lý hoạt động hiệu quả, lựa chọn thước đo hoạt động phù hợp để đưa ra quyết định thông qua các môn học. Từ đó, giúp em cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện.

🏆Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến chương trình học của ICAEW đã giúp em nâng cao khả năng về tiếng Anh chuyên ngành nói chung và kĩ năng để đọc hiểu nói riêng. Điều đó giúp em rất nhiều để có thể hiểu hết được một Business case dài hơn 40 trang và cùng đồng đội giải quyết case trong 90 phút ngắn ngủi. Đặc biệt là, những kiến thức về đạo đức nghề nghiệp (Ethics) và phát triển bền vững (Sustainability) luôn được ICAEW đặt làm trọng tâm vào chương trình giảng dạy và nhờ những kiến thức giá trị đó, em có thể trả lời các câu hỏi của BGK.

🏆Em chân thành gửi lời cảm ơn đến ICAEW Việt Nam đã tạo ra sân chơi chuyên nghiệp dành cho sinh viên chúng em. Em cám ơn thầy cô, anh chị từ T.A.D Learning đã giúp em tiếp cận với chương trình ICAEW CFAB, từ đó em đã có hành trang là kiến thức, là kinh nghiệm để đạt được danh hiệu quý giá nhất của cuộc thi ICAEW VIETNAM BUSINESS CHALLENGE 2023.

#TAD_Learning#ICAEW#CFAB#ACA

————-

T.A.D. LEARNING

🏢186Bis Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM

📩marketing@tad-learning.edu.vn

https://tad-learning.edu.vn/