Chúc mừng học viên đầu tiên hoàn thành ICAEW CFAB

Xin chúc mừng học viên Trần Lam Trường, TMF Vietnam, đã hoàn thành 06 môn học cấp độ CFAB vào ngày 2/1/2024. Đây cũng là học viên đầu tiên của T.A.D Learning đạt chứng chỉ CFAB, và chắc chắn trong tương lai sẽ còn có rất nhiều học viên xuất sắc nữa.

Chúng ta cùng theo dõi những chia sẻ của học viên Trần Lam Trường nhé:

💦 “Chào mọi người, mình vừa hoàn thành môn thứ 6 chương trình CFAB trong hơn 1 năm, theo chính sách đào tạo liên kết giữa công ty và ICAEW.

💦 Đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn đến chị Van Thanh Huynh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong cả việc học và việc thi, nhờ vậy mà mình đã có thể hoàn thành với chi phí tối thiểu nhất. 💦 Thứ 2, mình muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm T.A.D LEARNING đã đồng hành cùng mình từ môn học đầu tiên. Các thầy cô với chuyên môn và sự nhiệt tình cao, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người học với slide tinh gọn hệ thống kiến thức, các bài test hàng tuần cũng như Mock test cuối khoá sát với đề thi thật, nhờ đó mà mình cảm thấy vững kiến thức và tự tin hơn. 💦 Thứ 3, về cách học và thi, ở cấp độ CFAB, mình nhận thấy cốt lõi để pass môn bắt buộc phải đọc WB và làm QB, ở các môn mình đều làm từ 2 – 3 lần để thực sự nhuần nhuyễn theo flow: WB > QB > take note > WB. Các bạn nên có 1 quyển sổ để note lại những điểm hay sai để khi gần thi chỉ cần review lại, tránh bị hoang mang.

💦 Trên đây là một ít chia sẻ của mình, chúc mọi người sẽ chinh phục CFAB thành công trong năm 2024. Chúc cho T.A.D và ICAEW sẽ ngày càng phát triển. Trân trọng.”